0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà NộiGiỏ hàngĐăng nhậpĐăng ký

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM TINH DẦU RĂNG MIỆNG

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM TINH DẦU RĂNG MIỆNG

Do tình hình giá nguyên liệu tăng, công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dạ Thảo Liên xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với sản phẩm tinh dầu răng miệng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng nội dung sau:

Do tình hình dịch bệnh, giá nguyên liệu tăng bất ổn do vậy để có thể cung cấp đầy đủ số lượng hàng hóa tinh dầu tới tay quý khách hàng, quý nhà phân phối và đại lý, công ty Dạ Thảo Liên buộc phải tăng giá đối với sản phẩm tinh dầu răng miệng.

Cụ thể bảng giá sỉ và lẻ sẽ được áp dụng theo văn bản dưới đây.

Kính mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

Kem Dưỡng Da Ban Ngày

Kem Dưỡng Da Ban Ngày

Chi tiết

215 Lượt xem

TINH DẦU TRIỆU GIA

TINH DẦU TRIỆU GIA

Chi tiết

197 Lượt xem

10 Days Diet Mp1

10 Days Diet Mp1

Chi tiết

418 Lượt xem

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

G

0359087688
Nhắn tin!