0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội
Copy link

Tinh Dầu Răng miệng dạ Thảo Liên - 5ml

| 1215 Lượt xem

₫125,000 đ

Sâu răng,hôi miêng,viêm nhiệt miệng lưỡu,viêm họng, viêm amidan là trong những bệnh lý về răng miệng phổ biến hiện nay, nó cũng là vấn đề khiến không ít người lo lắng bởi sẽ làm mất đi sự tin trước đám đông,gây ra sự khó chịu đối với người xung quanh, thậm chí nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, giảm chất lượng cuộc sống. Tinh Dầu Dạ Thảo Liên chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thoát khỏi những bất tiện phiền toái ngay hôm nay !

Tinh Dầu Răng Miệng Dạ Thảo Liên

Tinh Du Sâu Răng Hôi Ming D Tho Liên, chc chn là gii pháp hoàn ho nht giúp bn tr sâu răng hôi ming trit đ. Đưc sn xut theo công thc gia truyn trên dây truyn công ngh hin đi. Vi thành phn 100% tinh du ca các loi tho dưc thiên nhiên, an toàn khi s dng.

Đc tr tn gc: Sâu răng hôi ming,nm ming,viêm amidan,viêm hng ht,viêm loét ming ,lưi,nha nhu, sún răng.

Bnh Răng Ming  Bn Nên Biết.

Nói đến bnh răng ming thì chc hn ai trong s chúng ta cũng đu biết đến.Sâu răng hôi ming, viêm  nhit ming lưi, viêm amidan, viêm hng,…xy ra nhà ngưi và c tr nh đ li hu qu vô cùng quan trong

Đc bit sâu răng, bn s  cm thy ê but, đau nhc, thm trí khi sâu răng ăn vào tu thì bn có th mt đi vĩnh vin chính chiếc răng ca mình.Vy nguyên nhân và triu chng ca sâu răng là gì?

Nguyên Nhân Gây Sâu Răng

  • Do v sinh răng răng ming chưa tt nên hình thành các mng bám to điu kin cho vi khun tích t. Lâu ngày s làm mà mn dn lp răng men răng,ngà răng ri vào tu răng.
  • Do đánh răng không đúng cách, dùng bàn chi quá cng d gây tn thương b mt răng to điu kin cho vi khun xâm nhp li men răng, lâu dn ăn vào ngà răng to thành các l sâu.
  • Do thói quen ăn ung chưa hp lý: Thưng xuyên ăn nhiu đ ngt, đc bit hay ăn đ ngt vào bui ti trưc khi đi ng, ăn đ quá nóng hoc quá lnh, đang ăn nóng thì ung lnh, nưc ngt có ga…
  • Do cht lưng men răng và ngà răng kém,  không đng Canxi, Fluor đ giúp răng kho mnh.

Triu chng ca sâu răng

Bnh sâu răng tiến trin qua 3 giai đon, c th như sau:

Sâu Men: Giai đon này mi chm sâu nên hu như không có cm giác đau, ê but răng khi b ăn nóng, lnh,chua,ngt.Trên b mt răng có đim đi màu men răng( trng đc như nưc vo go hoc màu vàng nâu).

Sâu Ngà Nông: Khi b kích thích nóng lnh, chua, ngt thì cm thy ê but răng sâu nhưng khi dng kích thích này thì s hết ê but ngay. Ti l răng sâu có ngà mn, có màu vàng hoc nâu đen, đ sâu ca l nh hơn 2mm.

Sâu Ngà Sâu: Cm thy ê but khó chu khi b kích thích ăn nóng lnh, chua ngt, ê but kéo dài sau khi ngng kích thích khong 30 giây đến 1 phút, l sâu t 1-4mm, chm vào l sâu thy ê but và có nhiu ngà mn.

Tinh Du D Tho liên  gii pháp an toàn,hiêu qu cho mi ngưi

Tinh du sâu răng hôi ming D Tho Liên chc chn là gii pháp hoàn ho nht giúp bn loi b ni lo này mà không phi dùng đến kháng sinh.Tinh Du D Tho Liên đưc sn xut theo công thc gia truyn trên dây chuyn công ngh hin đi.

Vi thành phn 100% tinh du ca các loi tho dưc thiên nhiên gm tru không, hương nhu, diếp cá, bc hà, trà xanh…sn phm tuyt đi an toàn khi s dng.

Nhng tinh cht thiên nhiên trong thành phn ca tinh du sâu răng hôi ming D Tho Liên đã đm bo v hiu qu trong quá trình điu tr sâu răng,ngăn nga hôi ming và các bnh v răng ming khác cho ngưi dùng.

             

Thành Phn:

-Tru không: Mang mùi hương đc trưng, cha hàm lưng vitamin và khoáng cht cao có chc năng ưu vit là kh trùng, kích thích làm sch hơi th mt cách ti ưu.

-Hương Nhu: đc tính m nng, mang v ngt,tính sát khun cao, có kh năng làm gim đau, cm máu tt, tăng sc đ kháng và đc bit h tr cha hôi ming rt tt.

-Cau: Vi thành phn ch yếu là tannin, đm bo nhim v duyt khun khoang ming, phòng nga sâu răng,công dng trong triu chng khô ming và ngăn nga thiếu máu…

-Trà xanh: Cha cht oxy hoá cc mnh,giúp kháng khun tt nên là thành phn quan trng đ đm bo v công dng ca sâu răng hôi ming D Tho Liên.Công dng ni bt to nên thương hiu ca sn phm tinh du D Tho Liên chính là: Đc tr sâu răng hôi ming vĩnh vin, điu tr nhit ming,  nm ming, viêm amidan,viêm loét ming, lưi, nha nhu,  sún răng…

Vi hàng nghìn khách hàng đã s dng và mang li hiu qu .Tinh du răng ming D Tho Liên đã chiếm trn nim vui ca mi ngưi tiêu dùng Vit trong sut nhiu năm qua.sn phm là :”v cu tinh’’ nay cho mình và cho c gia đình hôm nay. Khi khách hàng mua sn phm ti đây, chúng tôi cam kết khi s dng không hiu qu hoc bt c tác dng ph nào khác. Đc bit hơn na, khi mua dù ch 1 sn phm , quý khách s đưc min phí vn chuyn trên toàn quc.

Ngoài ra khách hàng mua t 5 sn phm tr lên s đưc ưu đãi v giá s vô cùng r.

Hãy cùng tham kho thêm nhng thông tin dưi đây trưc khi quyết đnh mua hàng và yên tâm hơn v sn phm ca chúng tôi !

5 LÝ DO BN NÊN MUA TINH DU SÂU RĂNG HÔI MING D THO LIÊN

* Sn phm có giy chng nhn tiêu chun đo lưng cht lưng và chng nhn công b sn phm ca b y tế.

* Sn phm đưc vinh d là Top 10 thương hiu xut sc 3 min.

* Hàng công ty có mã code đy đ có th dùng Icheck đ check mã vch sn phm.

* Thành phn t nhiên 100% nên rt an toàn cho tr nh ti ngưi già.

* Đưc các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mt, tai mũi hng và khách hàng tin dùng.

ng dn cách s dng tinh du răng ming D Tho Liên.

          Đm bo hiu qu tuyt đi t sn phm mang li đi vi sc kho răng ming, bn hãy áp dng theo hưng dn sau :

       S dng tinh du D Tho Liên đi vi sâu răng hôi ming không b viêm hoc sưng đau.

        Tri 3 tui chưa biết đánh răng , xúc ming:

  • Nh 1 git vào cc 30 ml nưc, lc đu
  • Dùng tưa lưi thm ưt dung dch sau đó lau khp khoang ming và lưi tr trên 3 tui và ngưi ln:
  • Nhúng ưt bàn chi đã có sn kem đánh răng,sau đó bn nh 1 git tinh du lên kem ri đánh răng trong vòng 2-3 phút tht nh nhàng,đưa đến các v trí ca hàm răng

Lưu ý: phi nhúng ưt bàn chi có kem trưc ri mi nh Tinh Du D Tho Liên lên bi đây là dng tinh du nên nếu làm ngưc li thì s b trôi thuc hết đi.

       *Dùng no lưi làm sch lưi  ri nh mt giot thuc vào vi 20ml nưc dùng đ xúc ming khong 2-3 phút.

       Đi vi sâu răng,viêm li,nhit ming,viêm hong,viêm amidan,viêm loét ming, lưi.

Sau khi v sinh răng ming sch s vi tinh du như hưng dn trên. Các bn nh trc tiếp mt git thuc vào ch sâu răng, ch b nhit, viêm, nm lưi, li chùm.

Tu thuc vào cơ đa ca tng ngưi mà các vn đ răng ming s khi đau trong 1-5 ngày. Đến khi hết đau,sưng,chy máu bn có th nh thêm tinh du sâu răng hôi ming, và sau đó chúng ta duy trì đánh răng xúc ming hàng ngày.

Sn phm không ch đem li công dng vưt tri mà hơn hết còn ph thuc cho nhiu đi tưng s dng khác nhau.Tr em t 6 tháng tui tr lên đã có th dùng sn phm,an toàn cho tr nh, ngưi già , không có tác dng phụ.

                         

Bình luận

Tinh Dầu Răng miệng dạ Thảo Liên - 5ml

₫125,000 đ

Sâu răng,hôi miêng,viêm nhiệt miệng lưỡu,viêm họng, viêm amidan là trong những bệnh lý về răng miệng phổ biến hiện nay, nó cũng là vấn đề khiến không ít người lo lắng bởi sẽ làm mất đi sự tin trước đám đông,gây ra sự khó chịu đối với người xung quanh, thậm chí nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, giảm chất lượng cuộc sống. Tinh Dầu Dạ Thảo Liên chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thoát khỏi những bất tiện phiền toái ngay hôm nay !

Dịch vụ (sản phẩm) tương tự

Dạ Thảo Liên - Răng Miệng 20ml

Dạ Thảo Liên - Răng Miệng 20ml

270,000 đ

2604 Lượt xem

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Liên hệ số 0965460464 để được tư vấn nhé!
G

0359087688
Nhắn tin!