0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

Top 4 phương pháp điều trị viêm nha chu hiệu quả nhất

4 phương pháp điều trị viêm nha chu dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi ám ảnh do viêm nha chu mang lại, không chỉ là cảm giác đau nhức, ăn uống khó khăn mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của răng miệng. Click và khám phá!

>>> Viêm nha chu và những điều cần biết để chữa bệnh

 

Các phương pháp điều trị viêm nha chu hiệu quả

  • Phương pháp điều trị viêm nha chu không phẫu thuật

- Chỉnh sửa hoặc thay thế tất cả những miếng trám và phục hình không đúng kỹ thuật.

- Đánh giá và chỉ định răng cần nhổ (không thể giữ được).

- Cố định răng (nếu răng lung lay).

- Thực hiện phục hình tạm thời (nếu cần thiết).

- Cạo cao răng - xử lý mặt gốc răng

- Chấm các thuốc sát khuẩn, chống viêm.

Phương pháp điều trị viêm nha chu phẫu thuật

• Phẫu thuật ghép mô mềm: Chân răng bị bộc lộ là hậu quả của sự tụt lợi. Phẫu thuật ghép mô mềm sẽ phục hồi những hư hại và ngăn chặn sự tụt lợi tiếp tục dẫn đến sự phá hủy mô lợi và xương quanh răng. Phẫu thuật có thể tiến hành ở 1 hoặc nhiều răng đem lại sự hài hòa của đường viền lợi và cải thiện tình trạng ê buốt răng.

• Phẫu thuật loại bỏ túi nha chu: Làm giảm độ sâu túi nha chu, thuận lợi cho việc vệ sinh làm sạch mảng bám vi khuẩn trên răng.

• Phẫu thuật tái tạo: Xương và mô nha chu bị phá hủy tạo thành túi nha chu xung quanh răng. Các túi nha chu ngày càng sâu, chứa đựng nhiều vi khuẩn và tiêu hủy thêm nhiều xương và mô nha chu làm cho răng lung lay nhiều. Sau phẫu thuật, một phần xương và mô nha chu có thể tái tạo trở lại.

 

Phương pháp điều trị viêm nha chu khẩn cấp

  • Khi ở vùng nướu lợi hoặc niêm mạc có ổ mủ (áp-xe), sẽ có chỉ định điều trị khẩn cấp.
  • Biểu hiện thường là sưng đỏ niêm mạc, đau nhiều hay ít, sờ thấy phập phều. Ổ mủ có thể tạm thời khỏi khi bệnh nhân tự dùng thuốc kháng sinh, chống viêm, nhưng bệnh vẫn tồn tại và đi vào trạng thái mạn tính, sau đó thỉnh thoảng bộc phát cơn cấp tính, cứ tái diễn theo chu kỳ và ngày càng trầm trọng.

Trên đây là phương pháp điều trị viêm nha chu dành cho bạn đọc quan tâm. Ngoài các phương pháp trên, quý bạn đọc cũng có thể sử dụng sản phẩm tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên, được hàng triệu khách hàng bị viêm nha chu hài lòng với kết quả sau sử dụng.

Răng miệng không chỉ sạch sẽ mà phần mảng bám, viêm nha chu đều được cải thiện một cách rõ rệt. Thành phần 100% thiên nhiên của tinh dầu Dạ Thảo Liên đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng khi sử dụng. Không tác dụng phụ, không phải di chuyển tốn công sức.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

                                  Hotline: 0359087688 -0965460464        

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Liên hệ số 0965460464 để được tư vấn nhé!
G

0359087688
Nhắn tin!