0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

TÁ HỎA KHI BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY RA NẤM MIỆNG Ở TRẺ NHỎ

Có thể nói, cha mẹ nào khi thấy con bị nấm miệng đều hết sức lo lắng bởi không chỉ khiến bé đau nhức khó chịu mà còn ảnh hưởng đến việc ăn uống, bú mớm nữa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến nấm miệng ở trẻ nhỏ? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 >>> Top 10 lời khuyên chăm sóc trẻ em an toàn mùa dịch
>>> 5 cách loại bỏ sổ mũi khi trời trở lạnh

 

NGUYÊN NHÂN GÂY NẤM MIỆNG Ở TRẺ NHỎ

Nấm miệng là sự phát triển của các vi khuẩn trong khoang miệng, đó chính là nấm candida miệng.  Nấm miệng lâu ngày sẽ  sinh ra các vết sưng trắng hoặc vàng, gây khó chịu cho trẻ. Trẻ sơ sinh cho đến 1 tuổi là đối tượng dễ bị nấm miệng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến nấm miệng có thể là:

  • Vệ sinh răng miệng cho trẻ kém

Các cha mẹ ít vệ sinh rơ lưỡi cho bé, dẫn đến việc khi bé ti hay uống sữa, chất cặn còn để lại trong miệng, tích tụ lâu ngày dẫn đến nấm miệng.

  • Trẻ sử dụng ti giả, gặm nướu nhiều

Các đồ chơi, ti giả, đồ gặm nướu trẻ dùng thường xuyên mà không được vệ sinh sẽ bị vi khuẩn xâm nhập, gây nên viêm, nấm miệng.

  • Lạm dụng kháng sinh cho trẻ

Việc sử dụng kháng sinh quá sớm cho trẻ cũng có thể gây nên nấm miệng cho trẻ nhỏ. Do vậy, bố mẹ cần lưu ý nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng kháng sinh cho trẻ.

CÓ NÊN loại bỏ NẤM MIỆNG BẰNG ?

Hiện nay có rất nhiều các hiệu có bán các sản phẩm đặc loại bỏ nấm miệng dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các cha mẹ không nên mua và sử dụng tây bừa bãi, rất có hại cho trẻ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những sản phẩm răng miệng thiên nhiên an toàn lành tính và  nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

TINH DẦU DẠ THẢO LIÊN, ĐIỀU loại bỏ NẤM MIỆNG AN TOÀN NGAY TẠI NHÀ

Với chiết suất 100% từ thiên nhiên từ trầu không, bạc hà, thiên niên kiện,  sản phẩm tinh dầu răng miệng của công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dạ Thảo Liên đảm bảo cho khách hàng sự an toàn, lành tính và không tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng tinh dầu Dạ Thảo Liên đó là trẻ em từ 6 tháng đến người lớn, người già.

Cách sử dụng tinh dầu Dạ Thảo Liên loại bỏ nấm miệng ở trẻ như sau:

Nhỏ 1 giọt vào khoảng 200ml, cho trẻ súc miệng đánh răng. Trẻ sơ sinh có thể dùng nước này để rơ lưỡi, làm sạch vùng lưỡi cho trẻ.

Tiếp đó. dùng 1 giọt tinh dầu nhỏ trực tiếp vào vùng lưỡi trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Thực hiện cách loại bỏ nấm miệng tại nhà này 2-3 lần sẽ có hiệu quả.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

                                  Hotline: 0359087688 -0965460464        

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Dạ Thảo liên có thể giúp gì cho bạn
G

0359087688
Nhắn tin!