0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

Hướng dẫn cách loại bỏ viêm lợi đơn giản tại nhà

Cách loại bỏ viêm lợi tại nhà như thế nào? Khi bị viêm lợi, người bệnh thường cảm thấy khó chịu, chính vì vậy, cách loại bỏ viêm lợi đơn giản dưới đây sẽ chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ nỗi ám ảnh do viêm lợi gây ra. Hãy cùng khám phá nhé!

 

Các cách loại bỏ viêm lợi hiệu quả nhất tại nhà

Cách loại bỏ viêm lợi bằng bằng dầu dừa

Cách loại bỏ viêm lợi bằng dầu dừa khá an toàn vì nguồn dinh dưỡng này chứa axit lauric có khả năng chống viêm và kháng khuẩn. Các nghiên cứu năm 2015 phát hiện ra rằng việc sử dụng dầu dừa để súc miệng giúp làm giảm đáng kể mảng bám và và dấu hiệu viêm lợi.

Súc miệng bằng dầu dừa cũng có thể giúp làm trắng răng, làm hơi thở thơm mát hơn, giảm đau đầu, căng thẳng và làm sạch xoang.


 

Cho khoảng 5 – 10ml dầu dừa phân đoạn vào miệng. Bạn hãy súc dầu trong miệng 20 – 30 phút. Cẩn thận đừng để dầu dừa chạm vào cổ họng bạn nhé! Sau đó nhổ ra. Thực hiện đều đặn cách loại bỏ viêm họng tại nhà này thường xuyên nhé!

 

Cách loại bỏ viêm lợi bằng nước muối

Trong muối có chứa nhiều natri, có tác dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu. Chính vì vậy, bạn có thể thấy khi có bất cứ vấn đề gì, bạn nên sử dụng tinh dầu răng miệng

Nước muối có thể giúp làm dịu chỗ viêm, giảm đau, giảm tình trạng nhiễm khuẩn, loại bỏ thức ăn thừa, cải thiện mùi hơi thở.

Cách thực hiện là bạn cho ít muối tinh vào một cốc nước ấm và khuấy đều. Súc miệng bằng dung dịch nước muối này trong vòng khoảng 30 giây và rồi nhổ ra.

Bạn có thể súc miệng với nước muối theo cách như trên 2–3 lần mỗi ngày.

 

Cách loại bỏ viêm lợi bằng bằng tinh dầu sả

Có thể bạn chưa biết tinh dầu sả có khả năng đánh bay mảng bám và loại bỏ viêm lợi hiệu quả hơn cả nước súc miệng chứa chlorhexidine.

Cách thực hiện: Bạn hãy pha loãng 1 giọt tinh dầu sả trong khoảng 225ml nước. Súc miệng thường xuyên hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối. Thực hiện 2 lần/ tuần để có thể loại bỏ viêm lợi hiệu quả nhất

Cách loại bỏ viêm lợi bằng bằng tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên

Chiết suất 100% từ tinh dầu thiên nhiên, đảm bảo hiệu quả an toàn, tinh dầu Dạ Thảo Liên đã và đang được rất nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng.

Không chỉ loại bỏ viêm lợi mà sản phẩm tinh dầu răng miệng của Dạ Thảo Liên còn hỗ trợ điều loại bỏ các bệnh viêm tai giữa, viêm họng, viêm amidan, hôi miệng, sâu răng, nhiệt miệng, côn trùng cắn, nấm,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dạ Thảo Liên Nhà Sản Xuất

Hotline 0965460464

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Dạ Thảo liên có thể giúp gì cho bạn
G

0359087688
Nhắn tin!