0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

Hôi nách ở tuổi dậy thì có hết không? -Giải đáp từ chuyên gia

Hỏi: Xin chào các chuyên gia. Con tôi năm nay mới 15 tuổi nhưng mùi hôi nách khá nồng khiến cháu rất tự ti. Tôi cũng cố gắng an ủi động viên cháu để cháu không tự ti. Cho tôi hỏi hôi nách ở tuổi dậy thì có tự hết không ạ? Các chuyên gia có cách gì chữa hôi nách hiệu quả mà an toàn cho cháu tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

(Hoàng Thoa - Thái Nguyên)

>>> Con tôi đã hết hẳn hôi nách nhanh chóng nhờ Dạ Thảo Liên

Trả lời về cách hôi nách ở tuổi dậy thì

Xin chào bạn Hoàng Thoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi hôi nách ở tuổi dậy thì có hết không, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân dẫn đến hôi nách tuổi dậy thì

Hôi nách tuổi dậy thì là một tình trạng phổ biến thông thường, đặc biệt diễn ra ở trẻ khi mới bước vào lứa tuổi dậy thì, tầm lứa tuổi từ 13-18 tuổi. Đi cùng với sự thay đổi về mặt hoocmon và nội tiết tố dẫn đến việc các tuyến mồ hôi, bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, gây lên tình trạng hôi nách tuổi dậy thì.

Ngoài ra, vấn đề hôi nách tuổi dậy thì còn do một số nguyên nhân khác như sau:

 • Thói quen ăn uống quá nhiều dầu mỡ, chất béo
 •  Do tâm sinh lý căng thẳng stresss, áp lực học hành thi cử,...
 • Do thói quen sinh hoạt không điều độ,...
 • Do vệ sinh kém, không thay quần áo khi mồ hôi nhiều.
 • Do hoạt động nhiều, mồ hôi ra nhiều.
 • Do mặc chung quần áo với người bị hôi nách.

Hôi nách ở tuổi dậy thì có hết không? - Giải đáp chuyên gia

Bạn Hoàng Thoa thân mến! Dạ Thảo Liên hoàn toàn đồng cảm với bạn về vấn đề con em mình bị hôi nách tuổi dậy thì. Trước hết, bạn nên cố gắng tâm sự với trẻ, giải thích cho trẻ đây là tình trạng bình thường ở trẻ mới lớn và hoàn toàn có thể giải quyết khắc phục được.

Hôi nách ở tuổi dậy thì có thể tự hết do tuyến mồ hôi và bã nhờn sau một thời gian hoạt động mạnh sẽ giảm từ từ. Tuy nhiên, điều này cần mất thời gian khá lâu.

Để khắc phục tình trạng hôi nách, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm bột khử mùi hôi nách và xịt hôi nách của Dạ Thảo Liên để giúp trẻ loại bỏ hôi nách một cách hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn bột khử mùi hôi nách của Dạ Thảo Liên?

 • Chiết suất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo giúp làn da vùng
 • cánh tay khô thoáng, sạch sẽ.
 • Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định an toàn và chất lượng.
 • Loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả tức thì.
 • Chi phí tiết kiệm, không tác dụng phụ

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc hôi nách tuổi dậy thì có tự hết không của bạn Hoàng Thoa cũng như các bạn đọc có cùng câu hỏi.  Để được tư vấn chi tiết hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

Hotline: 0965460464-0898 123 339

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Dạ Thảo liên có thể giúp gì cho bạn
G

0359087688
Nhắn tin!