0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

CÂU CHUYỆN ĐÁNH GHEN TẠI HỒ TÂY: “PHỤ NỮ ƠI ĐỪNG ĐỂ THIỆT THÒI NỮA

Vợ bắt quả tang chồng chở bồ đi du hí Hồ Tây

Ngày 6/10 vừa qua, vụ đánh ghen tại Hồ Tây đã gây chấn động mạng xã hội. Hình ảnh người vợ mặc áo phông trắng giản dị, cầm mũ bảo hiểm đơn phương chặn lại chiếc xe Mazda CX5 sang chảnh mà người vợ đã gom góp để mua cho chồng, giúp chồng được nở mày nở mặt.

Ông chồng chở bồ đi du hí hồ Tây bằng xe vợ mua

Thế nhưng hôm nay, trên chính chiếc xe ấy, người chồng đang vui vẻ chở bồ đi chơi. Mặc cho người vợ túm tóc tình địch lôi ra, nhưng người chồng và “tiểu tam” vẫn cố thủ trong xe, che chắn cho người tình. Cái kết là cả 3 được mời lên phường và câu chuyện tay ba này vẫn còn là một dấu hỏi chấm.

Mặc người vợ gào thét, người chồng cố thủ bảo vệ người tình

Phụ nữ ơi! Đừng để mình thiệt thòi nữa!

Ngoại tình không còn là vấn đề gì đó quá xa lạ đối với cuộc sống hiện nay. Và thực chất, trong cuộc sống người ta có quá nhiều lý do để bao biện cho hành động ngoại tình của mình.

Là phụ nữ, đừng quá tin để chịu những thiệt thòi nữa! Giờ là lúc phụ nữ phải tự chủ! Phụ nữ chúng ta hãy nên độc lập tự chủ về mọi phương diện. Không ngừng cố gắng để luôn tự tin hơn và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Cuộc sống là vô thường, ai bên ta lúc này, liệu ngày sau còn ở lại? Chỉ có khi có công việc, tự tay kiếm ra đồng tiền của chính mình, đầu tư cho bản thân, bạn mới có được hạnh phúc an tâm!

Ceo Phạm Sâm, tổng giám đốc công ty Dạ Thảo Liên

Ngày hôm nay, nếu như bạn đã và đang có mong muốn kiếm tiền, đừng ngần ngại nữa, hãy nhắn tin cho Sâm nhé! Sâm đảm bảo sẽ giúp bạn tìm thấy được con đường của chính mình và có thêm thu nhập!

Sâm đợi ở bạn một tin nhắn!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ THẢO LIÊN

Hotline: 0898 123 339

Email: nhasanxuatdathaolien@gmail.com

🏠 Địa chỉ: Khu Ga Trung Giã Sóc Sơn Hà Nội

 

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Dạ Thảo liên có thể giúp gì cho bạn
G

0359087688
Nhắn tin!