0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TRẺ VÀO MÙA ĐÔNG KHÔNG LO BỊ ỐM

Cách chăm sóc trẻ mùa đông như thế nào để  trẻ luôn được phát triển tốt nhất, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu những hướng dẫn dưới đây, các bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi mùa đông về nữa. CLick và khám phá ngay!

>>> Tê bì chân tay ngày lạnh: Chớ coi nhẹ

QUY TẮC CHĂM SÓC TRẺ MÙA ĐÔNG - QUY TẮC 4 ẤM

Giữ bàn tay ấm

Giữ ấm sao cho bé không đổ mồ hôi.

Giữ bụng ấm

Bụng bé được giữ ấm sẽ giúp bảo vệ dạ dày non nớt của bé. Nếu dạ dày bé bị lạnh sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như khả năng hấp thụ thức ăn của trẻ, khiến trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng.

Giữ ấm bàn chân

Bàn chân là nơi chứa nhiều mạch và huyệt nên được xem như là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể trẻ sơ sinh. Nếu chân bé không được giữ ấm thì trẻ có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, cúm, …Thoa 1 giọt tinh dầu Dạ Thảo Liênvào lưng, bụng và dưới gan bàn chân bé trước khi đi tất nhé bố mẹ!

Giữ lưng ấm: Giống như bàn tay thì lưng trẻ cũng cần được giữ ấm vừa phải, bởi nếu trẻ bị đổ mồ hôi lưng mà không được lau hoặc thấm ngay lập tức thì mồ hôi sẽ thấm ngược vào cơ thể trẻ dẫn đến bé bị cảm lạnh.

QUY TẮC CHĂM SÓC TRẺ MÙA ĐÔNG - QUY TẮC 1 LẠNH 

Một lạnh có nghĩa là cha mẹ không nên che đầu bé quá kín, nhất là khi bé đang ngủ hoặc bị sốt, thay vào đó, đầu trẻ nên được để thông thoáng và thoải mái. Nhưng khi ra ngoài thì không thể thiếu mũ nhé!

Đừng quên nhỏ 1 giọt tinh dầu An Nhi vào khăn quàng cổ và khẩu trang cho bé nhé!

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu An Nhi, quý khách vui lòng liên hệ công ty để mua được hàng chính hãng: 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

                                  Hotline: 0359087688 -0965460464        

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

Xin chào bạn! Dạ Thảo liên có thể giúp gì cho bạn
G

0359087688
Nhắn tin!