0359087688
Khu Ga Trung Giã - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà NộiGiỏ hàng Đăng nhậpĐăng ký

TINH DẦU THẦN TÀI

Tinh dầu thần Tài là một sản phẩm tuyệt vời của công ty Dạ Thảo Liên, được rất nhiều gia đình sử dụng, đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp. Lý do là bởi đây là một trong những cách hút tài lộc đem lại sự may mắn cho cả gia đình. Hãy cùng xem hướng dẫn cách dùng tinh dầu thần Tài như thế nào trong bài viết của Dạ Thảo Liên nhé!  

 

Tinh dầu thần tài là gì mà ai cũng dùng?

Tinh dầu thần tài có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên như mùi trầm hương, mùi sả, quế, hồi,...bảo đảm hương thơm an toàn và dễ chịu cho mọi gia đình khi sử dụng.

Tại sao ai cũng thích dùng tinh dầu thần tài?

Hướng dẫn cách dùng tinh dầu thần tài

1. Dùng để dọn dẹp bàn thờ tẩy uế khí, rước tài lộc

- Thắp 1 nén hương , khấn tổ tiên, thần linh, xin phép được dọn dẹp.

- Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu Thần Tài vào 1 lít nước, sử dụng khăn mềm sạch sẽ, lau dọn từng đồ vật của bàn thờ một cách nhẹ nhàng cẩn thận.

- Riêng đối với lư hương, không di chuyển. 1 tay giữ lư hương, 1 tay lau lư hương.

2. Dùng để chống say tàu xe.

Bạn dùng tinh dầu thần tài thoa lên hai bên thái dương và ngửi sẽ tránh cảm giác say xe rất hiệu quả.

3. Dùng để xông phòng

Nhỏ 1-2 giọt vào đèn xông tinh dầu, sau đó đặt ở gian thờ, phòng ngủ, phòng khách sẽ thấy mùi hương rất dễ chịu bao trùm không gian.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tinh dầu hiệu quả dành cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ mau chóng có được mẹo hay để hút tài lộc, giúp cuộc sống và sự nghiệp luôn hanh thông.

 

Để mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối, đại lý của Dạ Thảo Liên trên toàn quốc hoặc trực tiếp công ty theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DẠ THẢO LIÊN

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội.

 

Khách hàng nói về Dạ Thảo Liên

A trần hải nam CTO Moma Ứng Hòa - Hà Nội Do hút thuốc thường xuyên nên miệng tôi bị ám mùi thuốc lá, sau khi súc miệng hằng ngày với chỉ 1 giọt tinh dầu dạ thảo liên, miệng tôi hết hôi và trở nên thơm tho hơn. Tôi rất vui.

Chị Duyên CEO Việc làm tiva : Con tôi hay bị viêm lợi, viêm tủy do sâu răng gây ra, uống thuốc tây không đỡ. Tôi dùng tinh dầu dạ thảo liên cho con, sau 1 tuần bé đã khỏi viêm lợi, viêm tủy rồi.

Chị N.T.Hường 25 tuổi Tôi súc miệng hằng ngày với tinh dầu dạ thảo liên, đến nay tình trạng sâu răng của tôi đã ngưng không nặng thêm, cũng như không bị đau nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Sản phẩm của Dạ thảo liên rất tuyệt vời. Mẹ mình đã hết nhức mỏi xương khớp mỗi khi trở trời, đi lại dễ dàng hơn. Không biết nói gì hơn, cảm ơn gia đình Dạ Thảo Liên nhiều lắm!

G

0359087688
Nhắn tin!